- กรกฎาคม -
  ขอประชาสัมพันธ์ข่าวการเผยแพร่คำสั่ง ข้อบังคับ และประกาศที่ออกโดยสภามหาวิทยาลัย
  เชิญชวนส่งบุคลากรเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตร การทำโครงการวิจัยในการปรับปรุงและพัฒนางานเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งชำนาญการพิเศษ
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องแนวปฎิบัติการแต่งกายในงานพิธีการสำหรับผู้ปฎิบัติงานในมหาวิทยาลัย 2558
  ประชาสัมพันธ์สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยประกาศรับข้อเสนอการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2559
  แจ้งแนวปฏิบัติการส่งข้อมูลข่าวสารเพื่อเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์หน้าหลักของมหาวิทยาลัย
  ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558
  แจ้งขั้นตอนงานประชุมและงานวารสารในอีเมล์กรุ๊ปคณะฯ
  ขอเชิญข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปี
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรมหาวิทยาลัยทักษิณ
  แจ้งขอมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต
  กำหนกการงานศพคุณแม่รื่น พูลศิลป์
  โครงการแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทระยะสั้น ไปทำวิจัยระยะสั้น ศึกษาต่อระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก หรือศึกษาเฉพาะทาง (specialization)
  ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558
  เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันรับทุนการศึกษาอบรมของศูนย์ภาษาซีมีโอ ประจำปีการศึกษา 2559-2560
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการถวายเทียนพรรษา 2558
  ประชาสัมพันธ์งานศพคุณบิดาของ อ.จำรูญ ศรีชัยชนะ
  ส่งประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
  ขอเรียนเชิญสวดพระอภิธรรมศพพระครูอุทิตกิจจาทร
  ขอเชิญร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการทำผลงานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น มุมมองจากพี่เลี้ยง
  ส่งประกาศคณะกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคลประจำมหาวิทยาลัย
  ชี้แจงข้อปฏิบัติในการเดินทางไปหารือและศึกษาดูงาน ณ สปป.ลาว
  ขอเรียนเชิญสั่งซื้อสายรัดข้อมือสีม่วงและสีเหลืองข้อความถวายพระพร
  ขอเชิญเข้าฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัย
  การส่งระดับขั้น ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2557
  โครงการการอบรมและสอบวัดสมรรถนะทางภาษาอังกฤษ (TOEIC) ประจำปี 2558
  ขอเปลี่ยนแปลงแนวปฎิบัติ และกำหนดการเบิกจ่าย
  ประกาศคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
  เชิยร่วมเป็นเจ้าภาพจัดพิธียกขันหมากปฐม
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดกลุ่มภารกิจภายในฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขพัทลุง
  ชาสัมพันธ์ สนง.กองทุนสนับสนุนการวิจัยประกาศรับข้อเสนอการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2559